Dịch vụ

Tập & Chơi golf 3D 18 hố

Không phải đi xa, chờ đợi những ngày cuối tuần hay phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, bạn chỉ cần đến The Golf Hub nằm ngay vị trí trung tâm để thoải mái tận hưởng bộ môn yêu thích của mình. Tại sao không?

- Tại TGH Lý Thường Kiệt chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ Foresight Sport được các Pro thế giới tin dùng. Sở hữu hệ thống phân tích kỹ thuật chi tiết với đầy đủ các thông số về: Tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, độ xoáy, độ cao bóng, những yếu tố liên quan đến cú swing, tốc độ bóng bay, lực tác động vào bóng, độ xa của bóng golf...cho người chơi trải nghiệm chân thực & chính xác nhất.

- Tính năng tập luyện như tại sân tập & Chơi golf 18 hố mô phỏng gần 100 sân golf Quốc tế nơi mà hầu như golfer nào cũng mơ ước được đặt chân đến một lần và chinh phục nó trong đó có các sân thuộc Top 100 sân golf tốt nhất thế giới như: The Old Course tại St. Andrews Links; Cypress Point Club; Royal Birkdale G.C.

- Tận hưởng không gian VIP riêng tư cùng vô vàn đặc quyền khi đăng ký thẻ thành viên như sử dụng khu vực tập short game view Hồ Gươm thơ mộng, Buổi kiểm tra swing miễn phí từ HLV chuyên nghiệp, Ưu đãi tham gia TGH Outing hàng tháng do Học viện tổ chức.

Với địa điểm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, phòng golf 3D tại TGH Lý Thường Kiệt chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu các golfer từ việc cải thiện trình độ, kỹ thuật chơi golf nhanh chóng đến giao lưu tập luyện cùng bạn bè.