Dịch vụ

Dịch vụ

Mục tiêu định hướng phát triển tiềm năng Huấn luyện viên trẻ đi theo con đường golf chuyên nghiệp, Học viện The Golf Hub liên tục mở các Khoá đào tạo huấn luyện trong những năm gần đây

Chương trình áp dụng giáo trình giảng dạy của The Golf Hub gồm những huấn luyện viên có chứng chỉ từ hiệp hội golf chuẩn Quốc tế (PGA – Professional Golf Association) giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí trong dài hạn.

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của những cú swing là gậy chơi golf mà bạn đang sử dụng. Một cây gậy chơi golf phù hợp với bạn sẽ mang đến những thành tích tốt nhất. Ngược lại, cây gậy không phù hợp sẽ khiến kết quả không như mong đợi.

Bạn là người mới tập chơi?
Bạn không có đầy đủ dụng cụ tập luyện?

Là một golfer chính hiệu, điều chúng ta cần là những đường swing hoàn hảo cùng với đẳng cấp khác biệt mà bộ môn quý tộc này mang lại. Vậy nên, sở hữu tấm thẻ membership cũng là một cách khoe khéo với hội golfer là “cái tầm” của bạn như thế nào.

Không phải đi xa, chờ đợi những ngày cuối tuần hay phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, bạn chỉ cần đến The Golf Hub nằm ngay vị trí trung tâm để thoải mái tận hưởng bộ môn yêu thích của mình. Tại sao không?

Đón đầu xu hướng tập luyện golf tại nhà chúng tôi mang đến gói dịch vụ tư vấn xây dựng và quản lý phòng tập Golf 3D, giải pháp mới cho việc kinh doanh phòng tập golf 3D của bạn.

Tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua.Luôn đặt tiêu chí hài lòng khách hàng - tri ân đối tác lên hàng đầu...

Chúng tôi cung cấp cho bạn những tour trong nước theo yêu cầu dưới hình thức là sự kết hợp giữa buổi lên sân ngoài trời - chơi golf cùng Pro - nghỉ dưỡng cho các golfer cùng đối tác, gia đình và bạn bè.