Khóa học tại The Golf Hub

Chương trình liên kết du học Úc

Tại The Golf Hub chúng tôi cung cấp những chương trình liên kết với Học Viện PGA International Golf Institute Australia tạo cơ hội tiếp cận quản lý golf, kết hợp kinh doanh và đào tạo về golf cũng như các kỹ năng chơi golf thực tế để chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp golf của bạn.
Đi cùng với đó là sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành đảm bảo rằng chương trình giảng dạy và đào tạo golf cung cấp các kỹ năng và kết quả học tập giúp sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng phục vụ các vị trí công việc sau này như Giám đốc sân Golf, Quản lý điều hành sân, Giám đốc giải đấu, Huấn luyện viên golf,...

1. DIPLOMA OF GOLF MANAGEMENT

The Golf Hub cung cấp chương trình liên kết với Học viện Golf Quốc tế PGA Australia cung cấp các lộ trình cho phép học viên tiếp cận theo từng giai đoạn để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp trong ngành golf. Trong đó kể tới việc theo học Văn bằng Quản lý Golf, cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để chuyển sang học ở cấp độ Văn bằng Nâng cao, bằng Cử nhân liên kết với chương trình đại học khác.

Các vị trí mà sinh viên tốt nghiệp có thể nắm giữ trong tương lai sau khi hoàn thành Văn bằng Quản lý Golf là:

 • Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Golf

 • Quản lý mua và bán

 • Trợ lý / Quản lý câu lạc bộ

 • Điều phối viên Sự kiện / Giải đấu

 • Giám đốc Golf

 • Nhà điều hành du lịch chơi golf

 • Giám đốc điều hành sân golf

 • Chuyên gia giảng dạy PGA (Huấn luyện viên chơi golf)

Chương trình bao gồm:

1.1. Lộ trình nội bộ

Những sinh viên tốt nghiệp thành công của Chứng chỉ Quản lý Golf 10810NAT có thể tiếp cận các lộ trình PGA - lộ trình này dành cho những người muốn biến niềm đam mê chơi golf của mình thành sự nghiệp với tư cách là Thành viên Học nghề Chính thức của PGA Úc (PGA Professional). Học tập trong PGA Membership Pathway Program là sự kết hợp giữa việc làm, đào tạo trong công việc, các trường đào tạo trực tiếp và học trực tuyến. Ngoài ra, sinh viên được đảm bảo giữ tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp thông qua việc tham gia các giải đấu PGA Associate định kì. Tất cả học sinh muốn vào một trong hai chương trình phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình.

Cả hai chương trình nghiên cứu đều liên quan đến đào tạo không được công nhận và được công nhận. Tất cả thông tin về chương trình, bao gồm trình độ học vấn, yêu cầu đầu vào của sinh viên và nhiều thông tin khác.

1.2. Lộ trình liên thông Đại học

Văn bằng Quản lý Golf của PGA cung cấp cho sinh viên chương trình liên thông để lấy Bằng Cử nhân tại các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp nước Úc, đạt được tín chỉ một năm từ Bằng Cử nhân ba năm (học toàn thời gian).

Với lộ trình học này cho phép sinh viên từ khắp nước Úc và thế giới có cơ hội đạt được hai bằng cấp trong ba năm học toàn thời gian, mang đến cho sinh viên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tương lai của bạn. Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào do trường Đại học hoặc Cao đẳng đưa ra cho các Bằng Cử nhân đã chọn. Sinh viên muốn thực hiện các lộ trình này để lấy bằng Cử nhân phải hoàn thành xuất sắc Chứng chỉ Quản lý Golf 10810NAT với PGA.

PGA hợp tác với Đại học Deakin cung cấp các lộ trình chuyển tiếp đến các chương trình cấp bằng cử nhân. Ứng viên hoàn thành xuất sắc Chứng chỉ Quản lý Golf 10810NAT sẽ đủ điều kiện nhận tối đa 7 điểm tín chỉ vào Cử nhân M391 Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Thể thao) của Đại học Deakin, tương đương với tối đa 1 học kỳ.

Yêu cầu đầu vào:

 • Đủ 18 tuổi trở lên

 • Hoàn thành chương trình giáo dục đại học lớp 12 (tương đương) của Úc hoặc hoàn thành thành công Bài kiểm tra đánh giá LLN với PGA IGI ở cấp độ đầu vào bắt buộc

 • Tổng điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc trình độ thông thạo tiếng Anh tương đương

 • Đủ điều kiện xin Visa Sinh viên Úc (Subclass 500)

 • Kỳ nhập học: Mỗi năm, PGA có bốn kỳ nhập học dành cho Sinh viên Quốc tế mới bắt đầu học Văn bằng Quản lý Golf của PGA vào THÁNG 1 – THÁNG 7 – THÁNG 4 – THÁNG 10

  .Không chỉ bó hẹp trong lớp học, đến với chương trình đào tạo quản lý golf sinh viên được tham gia một số lớp học tương tác trong và ngoài sân golf giúp tương tác, làm quen với môi trường nghề nghiệp mới.

Với giảng viên là những HLV & đánh giá viên có tay nghề cao cùng những vị diễn giả khách mời định kì bao gồm nhà quản lý và chuyên gia trong ngành cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc hơn về xu hướng và triển vọng nghề nghiệp ngành golf.

Chương trình bao gồm:

 • Nghiên cứu học tập theo lộ trình đạt chuẩn văn bằng Quốc tế

 • Ngày hướng nghiệp định hướng nghề nghiệp

 • Cung cấp chương trình giảng day bởi chuyên gia Đào tạo PGA

 • Cung cấp toàn bộ tài liệu đào tạo, giáo trình bài tập, ghi chú bài giảng và những tài liệu chuyên môn kèm theo

 • Quyền truy cập nền tảng trực tuyến những tài liệu học tập điện tử của PGA Institute

 • Quyền lợi cơ sở vật chất khi theo học, dụng cụ và trang phục kèm theo

 • Tiếp cận với HVL PGA Quốc tế thông qua các buổi học nhóm và cá nhân

 • Gia tăng kỹ năng với lĩnh vực quản lý ngành golf

2. DIPLOMA OF GOLF MANAGEMENT (E-learning)

PGA Institute là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục cho ngành công nghiệp golf mang dến cho sinh viên cơ hội học tập trực tuyến đào tạo trong lĩnh vực quản lý golf được công nhận bởi Úc. Các chương trình học tập linh hoạt, độc đáo, không giới hạn thời gian cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành và chuẩn bị kỹ năng tốt nhất để tổ chức quản lý, lãnh đạo và sử dụng trong bộ môn thể thao golf.

Chương trình bao gồm:

 • Đinh hướng về khoá học và Viện nghiên cứu

 • Tham gia vào cổng thông tin học tập điện tử để đào tạo và đánh giá

 • Chứng nhận theo học khoá học (RPL) và chuyển tín chỉ (CT) điện tử có sẵn

 • Nghiên cứu, tư vấn và định hướng nghề nghiệp

Để tốt nghiệp thành công với chứng chỉ Quản lý Golf sinh viên sẽ phải hoàn thành 15 hạng mục chính về quản lý và 4 môn tự chọn liên quan golf.

3. ADVANCED DIPLOMA OF LEADERSHIP AND MANAGEMENT E-learning)

Cơ hội học tập trực tuyến nâng cao trong lĩnh vực golf mang đến cho bạn trải nghiệm học tập linh hoạt, chương trình nâng cao hơn so với chứng chỉ quẩn lý golf giúp bạn gia tăng khả năng lãnh đạo và đào tạo golf.

Để tốt nghiệp thành công chứng chỉ Quản lý & Đào tạo cấp cao, sinh viên phải vượt qua 5 hạng mục trọng tâm xoay quanh tư duy, năng lực lãnh đạo và quản lý cấp tổ chức cũng như 5 môn tự chọn bổ trợ xoay quanh kèm theo với mục tiêu kiểm tra năng lực và trình độ của bạn trong lĩnh vực quản lý hoạt động, xây dựng chiến lược tổ chức, …một cách sát sao nhất.

4. GOLF DEVELOPMENT PROGRAM

Bước đầu tiên cho sự nghiệp chơi golf của bạn!

Chương trình phát triển Golf bổ sung cung cấp cho sinh viên huấn luyện và đào tạo chơi golf bên cạnh chương trình giáo dục của Học viện theo mong muốn của bạn.

Chương trình phù hợp cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng chơi golf của họ, nơi chơi golf theo tiêu chuẩn cao hơn hoặc có lợi cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Làm việc với các Huấn luyện viên của Viện PGA Institute sinh viên sẽ thực hiện các phương pháp đào tạo dài hạn đã được chứng minh. Thực hiện đầy đủ phương pháp đào tạo kết hợp cuộc thi về golf, các buổi luyện tập, quyền sử dụng golf không giới hạn và các lớp học thể dục thể thao chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn với tư cách  1 người chơi golf.

 

 

Khoá học khác