MARK CHAMBERS

Được đào tạo trở thành một golfer chuyên nghiệp, một huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, Mark Chambers với 27 năm là thành viên chính thức của PGA Úc không chỉ một trong những huấn luyện viên golf hàng đầu của quốc gia này mà còn trên toàn thế giới. 

Mark Charm đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và thành tích đáng nể như HLV Golf chuyên nghiệp cấp 5, Thẻ xanh. Đặc biệt, với tư cách là huấn luyện viên, cho đến tận bây giờ, ông đã quản lý và giảng dạy tại nhiều học viện, trung tâm giáo dục và phát triển về golf cnhư The Golf Learning Center, VGS Academy. Ông có 2 học trò được chọn cho đội tuyển thi đấu quốc gia. Những học trò của ông đã mang về 7 giải thưởng quốc gia như giải Australian Boys Champion 2005 và Australian Schools Junior Champion 2006. 
Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm trong sự nghiệp giảng dạy golf, Mark Chamber chính là vị PGA mà bạn đang mong đợi! 


 

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ