TIN TỨC - SỰ KIỆN

JUNIOR GOLF CAMP 2023 ​

14

11

TRẠI HÈ GOLF NHÍ - TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT 4 NGÀY 3 ĐÊM DÀNH CHO CON. Một chương trình trại hè huấn luyện golf trên sân thực tế dành riêng cho các bé junior từ 6-14 tuổi

Trại hè Junior Golf Camp 2023 được tổ chức bởi học viện The Golf Hub 4 ngày 3 đêm kéo dài từ 10-13/7/2023 tại sân golf Tràng An đã chính thức khép lại nhưng dư âm vẫn đọng lại trong lòng tất cả ba mẹ phụ huynh cũng như các bạn nhỏ tài năng tham gia.

Ngoài những kiến thức từ các bài giảng, Trại hè Junior Golf Camp 2023 với những hoạt động thú vị thực tế trên sân sẽ giúp cho trẻ cân bằng giữa hoạt động THỂ CHẤT - TƯ DUY LOGIC - TÍNH KIÊN NHẪN, KỶ LUẬT. Đến với Junior Golf Camp 2023, các bé sẽ nhận được:

  • Giải mã sức hút từ golf với huấn luyện viên PGA quốc tế
  • 12h phát triển kỹ năng chơi golf với nhiều hoạt động thực tế trên sân
  • Trải nghiệm đánh sân golf thật thi đấu 3 vòng golf 18 hố tiêu chuẩn
  • 3 đêm lưu trú tại Golftel cùng hoạt động giao lưu buổi tố
  • Trọn gói 9 bữa ăn theo chương trình
  •  Xe đưa đón di chuyển 2 chiều

Junior Golf Camp 1

Đúng với tiêu chí “ăn golf - ngủ golf - học golf”, 4 ngày luyện tập và thi đấu hăng say vừa qua trại hè Junior Golf Camp đã trở thành một sân chơi bổ ích và thú vị trong những ngày hè giúp các bé được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp theo giáo trình chuẩn Mỹ U.S. Kids Golf với thầy huấn luyện viên PGA Joel Troy.

𝗝𝗨𝗡𝗜𝗢𝗥 𝗚𝗢𝗟𝗙 𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟯: 𝗗𝗔𝗬 𝟭

Chuyến hành trình Trại hè Golf - Junior Golf Camp 2023 đã chính thức lăn bánh đưa các bé đến địa điểm tổ chức tại sân Tràng An trong 4 NGÀY 3 ĐÊM

Sau khi check-in Villa sinh hoạt chung, các bé sẽ được thầy Joel Troy hướng dẫn về các quy tắc an toàn khi tham gia trại hè, phổ biến nội dung tính điểm của quá trình học trước giờ ăn trưa để chuẩn bị sẵn sàng cho tiết học trên sân đầu tiên.

Junior 1

Junior 2

𝗝𝗨𝗡𝗜𝗢𝗥 𝗚𝗢𝗟𝗙 𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟯: 𝗗𝗔𝗬 2

Ngày học thứ 2 trên sân Tràng An, các bé được học về long-game và tham gia cuộc thi “Longest driver” vào buổi sáng, đến chiều các bé được thực hành đánh hố thực tế trên sân dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Joel, anh chị caddie và sự đoàn kết teamwork giúp đỡ nhau của các bạn.

Junior 2

Junior 1

𝗝𝗨𝗡𝗜𝗢𝗥 𝗚𝗢𝗟𝗙 𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟯: 𝗗𝗔𝗬 3

Buổi học trên sân thứ 3 chơi theo thể thức best ball trước khi bắt đấu cho vòng đấu 18 hố chính thức. Các bé vẫn đang hăng say tập luyện chuẩn bị thật kĩ cho buổi thi đấu vào ngày thi đấu cuối.

Junior 1

Ngoài những buổi huấn luyện sôi động, trại hè cũng mang đến những hoạt động giải trí và giao lưu xã hội thú vị. Các trò chơi đội nhóm, buổi thảo luận cũng như tham gia chơi golf 18 hố thực tế sân Tràng An giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự kiên nhẫn, tinh thần đội nhóm cũng như làm quen nhiều người bạn mới.

Junior 1

𝗝𝗨𝗡𝗜𝗢𝗥 𝗚𝗢𝗟𝗙 𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟯: 𝗗𝗔𝗬 4

Giải đấu thi đấu cuối cùng 18 hố tại sân Golf Tràng An với màn thể hiện xuất sắc của các golfer nhí.

Junior 1

Junior 1

Junior 1

Junior 1

Và phần thưởng đã được trao cho những cá nhân xuất sắc nhất.

Junior 1

Junior 1

………………………...

𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗼𝗹𝗳 𝗛𝘂𝗯

Cơ sở 1: 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2 Sân tập golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Tin nổi bật