TIN TỨC - SỰ KIỆN

AEROJET DEMO DAYS, TRẢI NGHIỆM GẬY GOLF HOÀN HẢO CHO GOLFER CHÂU Á

03

04

Chào đón dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Cobra! Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện demo ra mắt dòng gậy metalwoods AEROJET vào ngày 07/04 tại TGH Lý Thường Kiệt

Mới đây, hãng Cobra đã cho ra mắt dòng gậy metalwoods AEROJET - sản phẩm được đánh giá nổi bật với tốc độ vượt trội và mang lại sự ổn định cho cả golfer nghiệp dư cũng như dân chuyên nghiệp. Sản phầm được tạp chí golf số 1 thế giới – Golf Digest, đưa vào danh mục “Sản phẩm nổi bật của năm 2023”.

Để giúp golfer hiểu rõ hơn cũng như cái nhìn trực quan về những tính năng và công nghệ mới nhất của AEROJET, The Golf Hub cùng thương hiệu #CobraPumaVietnam mang đến cho khách hàng sự kiện trải nghiệm:

➖ Demo sản phẩm gậy mới AEROJET, dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho những golfer mong muốn cải thiện hơn nữa tốc độ và khoảng cách swing. 

➖ Fitting gậy,  trải nghiệm đánh thử nhiều loại shaft khác nhau để tìm ra loại gậy phù hợp nhất với phong cách và kỹ năng chơi golf của người chơi 

➖ Tham gia thử thách Longest Drive Men - Ladies với tổng quà tặng trị giá lên đến 60 triệu đồng

➖ Cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia của Cobra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về cách lựa chọn gậy phù hợp.

Thời gian: 17:00 - 20:00 - Thứ 6 | Ngày 07/04/2023.

Địa điểm: The Golf Hub 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

#Đăng_ký ngay để trở thành một trong vị khách đầu tiên tham gia sự kiện demo gậy AEROJET của Cobra 

………………………...

𝗧𝗵𝗲 𝗚𝗼𝗹𝗳 𝗛𝘂𝗯

Cơ sở 1: 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2 Sân tập golf Phương Đông, Mỹ Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Sân golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Tin nổi bật