Đặt chơi golf

Promotion

Special Deals When You
Sign Up As A Member

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 

GOLF HUB SHOP

The Golf Hub Shop

Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan lacus vel facilisis. 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Phản hồi của khách hàng

Có rất nhiều biến thể của việc sửa chữa điện tử Lorem, nhưng phần lớn đã phải chịu sự thay đổi trong azer duskam

Chỉ sau 1 buổi mà anh thấy thay đổi rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể thả lỏng hơn rất nhiều, trước đây người cứ cứng đơ đơ, mà anh không thể làm sao để lỏng được. Đường swing nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Anh cũng mới chơi được 8 tháng, hy vọng sau 8 buổi có thể xuống gậy đi tiếp bạn anh là anh vui rồi.

Mr Đà

thầy dạy bài bản lắm. Anh cũng học nhiều thầy rồi nhưng đến đây thì thấy khác hẳn. A thấy thầy rất nhiệt tình, hôm sau a mời thầy lên sân học trên đó luôn cho hiệu quả.

Mr Hoàng

Anh cho cháu học thầy là anh yên tâm lắm. Cũng 2-3 khoá rồi, hiện tại cháu đánh nhiều quả xa hơn cả bố. Swing cũng ổn, bố cũng đang học thầy vì thấy con tiến bộ rõ rệt, mong là 2 bố con theo môn này dài dài.

Mr Trọng

E đăng ký khoá 2 rồi, khoá 1 học xong đánh cũng ổn, nhưng vì e vẫn đang học ở nước ngoài nên phải dừng tập thầy. Sau đó e tự tập với bạn e cũng hướng dẫn thêm nhưng càng ngày càng kém. Dịp này về Việt Nam e quyết tấm học thầy tiếp.

Eddie

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ