MICHAEL LANE

Michael Lane thành viên chính thức của Hiệp hội golf danh giá nhất thế giới – PGA đến từ Vương quốc Anh. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Michael Lane đã chơi golf và theo đuổi đam mê golf chuyên nghiệp được hơn 7 năm. Anh tham gia giảng dạy golf chuyên nghiệp từ năm 2016 và từng giữ chức vụ Giám đốc học viện golf Montgomerie Links tại Đà Nẵng trước khi trở thành thành viên chính thức của học viện golf THE GOLF HUB. Đam mê của Michael Lane là giúp đỡ golfer cải thiện trình độ và hiệu suất chơi golf nhằm góp phần nâng tầm game đấu của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên đồng hành với quá trình học tập và chơi golf của mình, Michael Lane chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ