MICHAEL HUELSS

Một PGA đến từ Đức với 20 năm kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ trong ngành golf. Anh từng là chuyên gia giảng dạy tại Global Golf Berlin Germany; là huấn luyện viên trưởng của học viện Elite Golf Academy, Hồng Kông; là chuyên gia fitting của Mizuno Golf EMEA khu vực tại Đức. 

Michael đã tổ chức và tham gia nhiều hội thảo liên quan đến golf như các hội thảo phát triển kinh doanh golf; đại diện Trackman Đức tham gia Trackman Workshop and Data Analysis; các hội thảo về huấn luyện, giảng dạy golf như Junior Development Workshop, Teaching Workshop.

Không dừng lại ở đó, Michael luôn đầu tư cho quá trình học tập, tìm hiểu các phương pháp giảng dạy, kỹ thuật chơi và các công cụ hiện đại phục vụ cho công việc giảng dạy golf. Với sự nhiệt huyết và tận tâm, Michael chính là PGA mà mọi người đang tìm kiếm.
 

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ