Đặt chơi golf

U.S.KIDS Golf

Về U.S Kid Golf

US Kids Golf hay USKG, là tổ chức golf trẻ hàng đầu trên thế giới. Được thành lập bởi Dan Van Horn vào năm 1996, công ty có một công ty sản phẩm và thiết bị golf vì lợi nhuận (LLC) và một tổ chức từ thiện công cộng phi lợi nhuận (Foundation), cả hai hoạt động song song tại hơn 50 quốc gia.

Xem thêm

Hình thức huấn luyện

U.S.KIDS Golf

KHÓA HỌC CÁ NHÂN U.S.KIDS GOLF

Một trong những khát khao hàng đầu của The Golf Hub là góp phần vào sự phát triển của ngành golf Việt Nam, bắt đầu từ việc đầu tư đào tạo bài bản cho một thế hệ golfer trẻ tài năng.

Khóa hoc nhóm tại TGH

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Khóa học nhóm tại trường

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Lịch sự kiện U.S.KIDS

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Các bé có thể bắt đầu học golf từ khi lên 5 tuổi.

Xem thêm

Đừng bối rối bạn nhé, tại The Golf Hub, chúng tôi có nhiều chương trình huấn luyện khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi, tình trạng thể chất, mục đích và thời gian học cho golfer. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tại The Golf Hub kiểm tra và tư vấn để chọn được khóa học phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được kiểm tra thể lực cơ bản để đảm bảo cơ thể có thể đáp ứng đầy đủ cho bộ môn golf mà không để lại bất kỳ chấn thương nào trong quá trình tập luyện. 
Một điều mà The Golf Hub muốn chia sẻ với bạn là, dù bạn chọn học khóa nào, ở trình độ nào đi chăng nữa thì đừng ngại nêu ra thắc mắc của mình với huấn luyện viên nhé. Thoải mái mắc lỗi động tác và được trực tiếp chỉnh sửa bởi giáo viên là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn vận dụng lý thuyết vào thực hành và cải thiện kỹ năng của mình mỗi ngày. Các giáo viên tại The Golf Hub luôn luôn thân thiện, nhiệt tình và mong muốn được trao đổi với học viên để có thể nắm bắt được phong cách học của bạn, từ đó sẽ chọn và điều chỉnh cách dạy bằng cách minh họa, dạy bằng cảm giá cơ thể hay nguyên lý vận động phù hợp để phù hợp với bạn nhất. Đừng quên bạn nhé!

Xem thêm

Việc lên sân sẽ liên quan đến tần suất luyện tập của học viên. Một khóa học golf cơ bản thông thường từ 10-12 giờ học, và thông thường người chơi sẽ có thể lên sân sau 2-3 tháng tập luyện hoặc lâu hơn, phù thuộc vào chế độ tập của mỗi người.

Xem thêm

Hoàn toàn có thể! Chúng tôi có những huấn luyện viên thân thiện với chuyên môn cao sẽ giúp bạn làm quen với cảm giác chơi golf và hướng dẫn bạn những bước chơi cơ bản. Thậm chí, việc chưa từng tập golf trước đó lại là một lợi thế, vì bạn chưa mắc phải những thói quen và những lỗi tập không đúng. Bạn có thể nhờ anh bạn chơi cùng chỉ cho một vài động tác, nhưng tốt hơn hết là bạn nên có một PGA hướng dẫn để đảm bảo trong quá trình chơi, bạn vẫn sẽ thưởng thức game và đảm bảo an toàn cho người chơi cùng và cả bản thân bạn nữa.

Xem thêm

Chỉ cần bạn muốn, đương nhiên là được! Thật phiền phức khi phải xếp hàng chờ đến lượt để được đánh bên cạnh bạn golf của mình đúng không? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học theo nhóm (tối đa 3-5 người) và học trên hai phòng tập nối liền nhau. Nhóm của bạn sẽ thực sự được luyện tập thoải mái mà không lo bị quấy rầy, nhanh đăng ký khóa học nhóm ngay bạn nhé.

Xem thêm

Tất nhiên là có! Tận dụng không gian mở rộng lớn tại vị trí đắc địa ngay trong lòng phố cổ, chúng tôi cho thuê địa điểm tổ chức những sự kiện từ nhỏ đến lớn như tiệc sinh nhật, sự kiện công ty, sự kiện gây quỹ từ thiện, hoạt động sinh hoạt hàng tuần, hàng tháng cho các CLB golf… Hơn nữa, bạn có thể tận dụng những tiện ích, chuỗi quầy bar, nhà hàng tại The Golf Hub nhằm biến sự kiện thông thường trở nên đặc sắc hơn. Cần thuê không gian tổ chức sự kiện, liên hệ với The Golf Hub ngay bạn nhé!

Xem thêm

Trẻ em có điều kiện thể lực và khả năng kiểm soát kém hơn người lớn, nên việc chơi thể thao của trẻ nên nằm trong tầm quan sát của chúng ta. Tất nhiên, phụ huynh không thể kè kè theo kèm cặp con của mình trong quá trình rèn luyện. Do đó, cho trẻ chơi golf trong nhà là phương thức an toàn, tiện lợi và hiệu quả. 
Trước hết, chơi golf trong nhà giúp các bé có không gian chơi an toàn, thoải mái. Các bé có thể vô tư chơi golf bất kể trời nắng hay trời mưa, bé cũng không bị ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt lên sức khỏe của mình. Không những vậy, các bé không phải đi quá xa để đến các sân golf và chịu đựng tình trạng sân quá đông vào ngày cuối tuần. Chơi golf trong nhà an toàn, thoải mái về cả tinh thần và thể chất. 
Thứ hai, lợi thế về không gian của golf trong nhà giúp các bé được luyện tập, chơi golf đều đặn hơn. Bất kể khi nào bé muốn gặp gỡ, giao lưu với bạn bè chơi golf, muốn giải trí sau những giờ học căng thẳng, dù trong tuần hay cuối tuần, bé đều có thể đến The Golf Hub luyện tập để nâng cao kĩ năng.
Thứ ba, The Golf Hub không chỉ cung cấp không gian tập golf trong nhà mà còn cung cấp song song chương trình fitness để các bé có được thể lực thích hợp. Các chuyên gia huấn luyện của chúng tôi sẽ theo dõi và đưa ra những lời khuyên về dinh dưỡng, đồng thời hướng dẫn cách phòng tránh chấn thương để bé hiểu và có khả năng đảm bảo an toàn cho chính mình trong suốt cuộc chơi. 
Thứ tư, học golf trong nhà tại The Golf Hub sẽ kích thích lòng ham học hỏi và tình yêu với bộ môn golf của trẻ, thông qua những đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều trò chơi hấp dẫn. Chúng tôi có những buổi thi đấu kĩ năng, ghi điểm trên hệ thống của Foresight Sports, hứa hẹn cực kỳ rất hấp dẫn với trẻ em. Các nội dung chơi mà học sẽ giúp các bé thấm nhuần quy tắc trên sân một cách tự nhiên và có thêm động lực để tiến bộ hơn mỗi ngày trong suốt quá trình chơi golf của mình.

Xem thêm

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ