Planeswing

Palneswing là thiết bị hỗ trợ luyện tập golf thiết yếu để tạo ra những cú swing hoàn hảo, phù hợp với cả người mới bắt đầu và người chơi golf chuyên nghiệp. Thiết bị này giúp bạn có được cảm giác cũng như hiểu biết tốt hơn về những cú đánh golf hiệu quả. 

Người dùng dễ dàng thiết lập hay điều chỉnh các cú swing của mình bằng cách sử dụng Planegnide - một sợi dây đàn hồi được móc từ một bên của vòng sang bên kia. Planeswing đi kèm với 1 đĩa DVD hướng dẫn, cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết tận dụng tối đa hệ thống. 
 

Golf Balance Plate – Ex Software

Golf Balance Plate là một phần mềm hỗ trợ chơi golf chuyên dụng kết hợp với bàn đo lực thông minh có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn sẽ có được dữ liệu chính xác về áp lực của mỗi bàn chân và trọng tâm theo dạng biểu đồ trực quan dễ hiểu. Dữ liệu được đồng bộ với màn hình và hệ thống phân tích, từ đó giúp người chơi tự đánh giá, rút kinh nghiệm sau mỗi cú swing mà không cần một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

GCQuad

GCQuad đang là launch monitor chính xác, linh hoạt và hoàn chỉnh nhất trên thế giới với thiết kế nhỏ gọn di động và 4 quadrascopic camera tốc độ cao.
GCQuad cung cấp hình ảnh chi tiết chính xác nhất về phân tích hiệu suất của bóng và đầu gậy, bao gồm: tốc độ bóng, góc phóng ngang & dọc, độ xoay, tốc độ đầu gậy, hệ số va đập, góc tấn, hướng đầu gậy, độ loft, vị trí tác động trên đầu gậy.
GCQuad chính là thiết bị tuyệt vời để cải thiện kĩ năng swing và putting của bạn.
 

GCHawk

GCHawk là 1 phần của hệ thống chơi golf giả lập tân tiến. Thiết bị là một cơ cấu treo gồm 4 cảm biến quang học được chia làm 2 phía với độ phân giải cao, thuận tiện cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải. 

Dữ liệu được tổng hợp, tính toán rồi đồng bộ với hệ thống màn hình hiển thị trung tâm, hệ thống giám sát sắc nét với tầm bao phủ rộng giúp bắt trọn từng khoảnh khắc của cú đánh với độ tin cậy cao nhất. 
Với GCHawk, bạn sẽ trải nghiệm những giây phút chơi golf chân thực, sinh động khó quên. 
 

FSX Software

FSX là một phần mềm mô phỏng những sân golf tốt nhất trên thế giới ở độ phân giải 4K cực kỳ chân thực. Nó cho phép bạn tự rèn luyện, thậm chí cạnh tranh trong các cuộc thi xây dựng kỹ năng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. 

Bên cạnh các sân golf tiêu chuẩn có sẵn trong FSX, chúng tôi cũng mua bản quyền sân golf 18 hố và các sân golf mơ ước của mọi golfer trong ngành như Pebble Peach, 4 sân trong bộ sưu tập ST Andrew là The Old Course, The Castle course, The New Course and The Jubilee Course. 

Phần mềm FSX chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi golf hiện đại, chân thực nhất ngay tại trong nhà. 
 

Essential putting analysis

Công cụ phân tích putting được trang bị hệ thống đào tạo mang tính cải tiến, cung cấp dữ liệu chính xác ngay lập tức về kỹ thuật putting của người chơi trong thời gian và điều kiện thực bên ngoài. Đây là công cụ phân tích không thể thiếu giúp bạn cải thiện kỹ thuật putting của mình. 

Với giao diện thân thiện với người dùng, Essential Putting Analysis dễ sử dụng và dễ áp dụng cho mọi putt. Phần mềm hỗ trợ có thể tương thích với Windows, MacOSX, Android and iOS.
 

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ