Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi. Do đó, tại sao không thay thế các cuộc họp nhàm chán tại công ty hoặc xây dựng đội ngũ bằng chơi golf?

Hãy đến The Golf Hub để trải nghiệm golf mini trên 18 lỗ 3D, tận hưởng trò chơi thú vị, khuyến khích tinh thần đồng đội giữa các nhân viên, đồng thời, tạo điều kiện cho các nhân viên cấp cao khéo léo tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Ngày nay, các công ty có sản phẩm và dịch vụ nhắm đến người chơi golf thường cho nhân viên cấp cao và đội ngũ bán hàng cạnh tranh học golf để họ có đủ khả năng, tinh thần và kiến ​​thức để tiếp cận nhóm khách hàng cao cấp này. Tại The Golf Hub, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo golf cơ bản cho nhân viên cấp cao hoặc bộ phận phát triển kinh doanh để họ có thể chăm sóc các phân khúc khách hàng cao cấp của công ty. Sau chương trình đào tạo, nhân viên sẽ có kiến ​​thức sâu hơn về golf. Họ sẽ đảm nhận tinh thần, hành vi và sở thích của người chơi golf, biết cách giao tiếp và mở rộng mạng lưới với những người chơi golf VIP đẳng cấp, nhiệt tình và đầy tiềm năng.

Dịch vụ cho thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm rộng rãi với tầm nhìn đẹp và các dịch vụ có sẵn cho một sự kiện, thì Golf Hub là nơi mà bạn không thể bỏ lỡ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói ở tầng cao nhất của tòa nhà The Golf Hub, phù hợp cho các sự kiện lớn của công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tổ chức sự kiện hoặc hợp tác với dịch vụ phân tán của chúng tôi và tận dụng các hoạt động golf ngoài trời để tạo ra một sự kiện thành công. Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn và đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cho doanh nghiệp trên sân golf.

Chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về địa điểm phù hợp, kế hoạch ngân sách cũng như các lựa chọn cho các hoạt động và giải thưởng, quà tặng cho người tham dự.

Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm đáng kể công sức trong việc tìm kiếm, nhận báo giá và so sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Hoạt động trong sự kiện

Hoạt động phổ biến nhất trong sự kiện doanh nghiệp chính là tổ chức giải golf. Nếu sự kiện ở quy mô vừa và nhỏ, người tham gia chênh lệch nhiều về trình độ và kinh nghiệm, chúng tôi cho rằng Ambrose(*) là thể thức thi đấu vô cùng hợp lý vì những lợi ích sau:

(*Định dạng Ambrose: Nhóm gồm hai người chơi (2 man ambrose) hoặc bốn người chơi (4 man ambrose) thi đấu cùng một đội. Sau khi từng người chơi phát bóng, họ sẽ chọn cú đánh tốt nhất và tất cả những người chơi khác nhặt bóng của họ và đặt cách vị trí bóng của cú tốt nhất trong khoảng 1 gang tay. Mỗi người sau đó đánh cú bóng thứ hai từ cùng một điểm đặt đó, lần lượt như vậy cho đến khi kết thúc hố golf.

• Giúp củng cố tinh thần đồng đội;

• Giúp những người mới bắt đầu hoặc những người chơi level dưới trung bình có thể tham gia chơi cùng người chơi giỏi hơn mà không làm chậm tốc độ thi đấu. Thậm chí, thi thoảng họ có thể bất ngờ thực hiện được cú đánh tốt nhất cả đội, đóng góp vào chiến thắng chung.

• Tạo hứng thú và niềm vui cho tất cả người tham dự bất kể trình độ golf của họ như thế nào.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tổ chức một lớp bổ trợ kiến thức golf cùng chuyên gia, tổ chức trò chơi tập thể, đặt dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, video phân tích swing, dịch vụ đưa đón khách tận nơi.

Chủ đề của lớp học có thể là:

  • Làm thế nào để phát bóng xa hơn?
  • Cách sửa lỗi slice bóng và học cách đánh cú draw;
  • Nâng cao kĩ năng golf dành cho phái nữ;
  • Những cú đánh khó và đặc biệt trong golf;
  • Những bí quyết chơi short-game dễ học và hiệu quả;
  • Kĩ năng putting.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ đưa đón khách của bạn bằng xe du lịch, xe limousine hoặc xe cá nhân sang trọng.

Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê địa điểm trọn gói tầng thượng tại tòa nhà thuộc không gian của The Golf Hub, phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn của công ty. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tổ chức sự kiện, hoặc kết hợp với dịch vụ cattering của chúng tôi và tận dụng các hoạt động golf ngoài trời để tạo nên một sự kiện thành công mỹ mãn. Với đội ngũ tổ chức và phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ và cam kết sự kiện của bạn sẽ diễn ra thuận lợi. 
 

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ