GREGORY HAENEN

Là một thành viên của PGA Vương quốc Anh, Huấn luyện viên Gregory Haenen đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chơi golf, giảng dạy golf tại nhiều sân golf trên khắp lãnh thổ. Anh chịu trách nhiệm quản lý và đào tạo đội ngũ golfer kế cận để xây dựng lộ trình phát triển, hoàn thiện kỹ năng chơi golf và hướng dẫn họ trên con đường trở thành chuyên nghiệp. Anh từng tham gia hướng dẫn các chương trình huấn luyện golf đặc biệt dành cho các khách hàng Class A nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của khách hàng tại Shangri La Rasa Ria Resort - nơi anh làm quản lý.

Lịch sự kiện GOLF HUB

Lịch sự kiện

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các sự kiện liên quan đến golf của công ty trên các sân golf.

Tổ chức sự kiện trong nhà
Tổ chức sự kiện trong nhà

Golf là môn thể thao có thể tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa trò chơi và đời thực, từ cảm xúc và kỹ năng đến mục tiêu của người chơi.

Thuê địa điểm độc đáo
Thuê địa điểm độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian rộng rãi, đắc địa, tầm nhìn đẹp với các dịch vụ sẵn có cho một sự kiện thì The Golf Hub là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đặt chơi golf

Bạn có bao giờ khát khao được đánh bóng trên những sân golf nổi tiếng thế giới? The Golf Hub sẽ khiến ước mơ đó thêm chân thực và khó quên hơn với trải nghiệm chơi golf 3D 18 hố trong nhà, mô phỏng các sân golf nổi tiếng thế giới như Peper beach, San Andrew…. Đây là trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ trung tâm luyện tập nào khác.

Đặt khoá học golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và thể lực, không một nhà vô địch nào mà không sở hữu một thể lực vượt trội.

Liên hệ