VỀ THE GOLF HUB

The Golf Hub là một học viện golf trong nhà với chương trình giảng dạy đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng từ các nhân đến các nhóm, từ trẻ em đến người lớn, từ người chưa tiếp xúc với golf đến người chơi chuyên nghiệp.

Ngự tại tầng thượng của khu căn hộ cao cấp bậc nhất ngay trung tâm Hà Nội, The Golf Hub được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại với phòng huấn luyện thể lực cho golfer, phòng tập golf tiện nghi, khu vực chơi 18 hố 3D mô phỏng các sân tập đẳng cấp trên thế giới ngay tại trong nhà, khu tập shortgame và khu tập ngoài trời với tầm nhìn phóng ra khu trung tâm phố cổ Hà Nội… 

Ngoài ra, The Golf Hub còn là không gian thư giãn sang trọng, đẳng cấp với tổ hợp nhà hàng – bar – cafe. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng, nghỉ ngơi sau những giờ tập hiệu quả, cũng là nơi thích hợp để hẹn hò hay tổ chức những cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc đối tác.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

“Chỉ The Golf Hub mới có” – Chúng tôi muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm và chất lượng chưa nơi nào có.

The Golf Hub không đơn thuần là nơi để học tập và cải thiện kỹ năng đánh golf mà còn là nơi giải trí trọn vẹn. Chúng tôi xây dựng nên một không gian mang tính kết nối những người yêu thích bộ môn golf; dịch vụ giảng dạy, tập luyện và các giải đấu mang tính giải trí hoàn hảo giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là điều TGH chú trọng nhất. Với chuyên môn nghiệp vụ cao cùng sự tử tế và tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tâm huyết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất để The Golf Hub luôn là điểm đến số 1 trong tâm trí của mọi khách hàng.

The Golf Hub là không gian học tập, giải trí cùng golf với những trải nghiệm chưa nơi nào sánh kịp. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng những chương trình học sáng tạo, vận dụng công nghệ hiện đại để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI THE GOLF HUB

Với định vị là một học viện golf có nhiều tiện ích bậc nhất tại Việt Nam, The Golf Hub không chỉ được trang bị máy móc và thiết bị chất lượng mà còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào những bài giảng của mình. Chúng tôi có các phòng tập golf 3D trong nhà tích hợp những sân golf nổi tiếng trên khắp thế giới, nơi mà hầu như golfer nào cũng mơ ước được đặt chân đến một lần và chinh phục nó. Người chơi còn có thể thoải mái luyện tập tại khu vực ngoài trời cùng khu vực tập kỹ thuật đánh ngắn (short game) ngay trên tầng thượng giữa khung cảnh ấn tượng hướng về lòng phố cổ Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi có khu huấn luyện thể lực phục vụ cho khách hàng là golfer và người yêu thể thao; Khu trung tâm thửa gậy đẳng cấp với sự tư vấn của các chuyên gia, huấn luyện viên nhằm giúp bạn lựa chọn được bộ gậy golf phù hợp cho cú swing của mình. Không dừng lại ở đó, sau những giờ tập luyện, bạn còn có thể tận hưởng sự thư giãn đẳng cấp, nhâm nhi ly rượu, thưởng thức mỹ vị ngay tại khu vực nhà hàng – bar – cafe của The Golf Hub.

Với cơ sở vật chất tốt nhất và dịch vụ chất lượng, The Golf Hub đích thị là nơi tập trung của một tổ hợp rèn luyện golf, giải trí cho tất cả mọi người!

Liên hệ